Cộng nghệ enzym - Nguyễn, Đức Lượng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 533 - 534; Gồm: Những hiểu biết cơ bản về enzym; những phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong công nghệ enzym; enzym cố định (enzym không hòa tan); thu nhận enzym từ nguồn thực vật; thu nhận enzym từ nguồn động vật, từ vi sinh vật; ứng dụng enzym; thị trường enzym và công nghệ enzym trong tương lai