Giải tích hàm - Dương, Minh Đức (Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2005)
TM tài liệu tham khảo tr. 224 - 228; Bố cục gồm phần lý thuyết và bài tập trong từng phần. Hông gian định chuẩn; Ánh xạ tuyến tính liên tục; Không gian Hilbert; Phổ của toán tử Compắc; Không gian tôpô....