Độc học môi trường cơ bản - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 653 - 663; Gồm: Tổng quan về độc học môi trường; độc học môi trường đất, trầm tích; độc học môi trường nước, không khí, độc chất kim loại nặng; độc tố sinh học; chất độc trong chiến tranh; tích lũy, phản xạ của sinh vật vớid 9ộc chất, độc tố; một số quá trình cây độc điển hình trong môi trường sinh thái; độc chất môi trường và bệnh ung thư; độc tố môi trường vi khuẩn bệnh than.