Kết cấu thép - Đỗ, Đào Hải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày những vấn đề cơ bản về kết cấu thép, vật liệu thép dùng trong xây dựng và phương pháp tính kết cấu thép, dầm thép, cột thép chịu nén đúng tâm, dàn thép