Con người và môi trường - Hoàng, Hưng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 398 - 400; Gồm: Những khái niệm cơ bản về tài nguyên môi trường và sinh thái; tài nguyên nước và ô nhiễm môi trường nước; tài nguyên đất và ô nhiễm môi trường đất; ô nhiễm không khí; những kiến thức về bức xạ sóng ngắn mặt trời ( bức xạ tia cực tím) và ảnh hưởng của nó; vài nét về giáo dục môi trường ở Việt Nam