Con người và môi trường - Lâm, Minh Triết (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
TM tài liệu tham khảo tr. 984 - 985; Gồm: Môi trường - thiên nhiên - con người; phương pháp luận hệ thống phân tích mối liên hệ giữa môi trường và con người; không khí và sự biến đổi khí hậu toàn cầu; môi trường và các tài nguyên sinh học; tài nguyên đất và nước; năng lượng và tài nguyên khoáng sản; các tài biến tự nhiên; con người và phát triển dân số; ; chất thải và ô nhiễm môi trường