Kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động - Đỗ, Thị Ngọc Khánh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.307; Gồm: những vấn đề cơ bản của kỹ thuật bảo hộ lao động; kỹ thuật vệ sinh công nghiệp; kỹ thuật an toàn; lập kế hoạch bảo hộ lao động trong doanh nghiệp.