Xúc tác dị thể trong sản xuất bền vững nhiên liệu và hóa chất từ sinh khối - Vũ, Thị Thu Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 309; Cung cấp các kiến thức về quá trình xúc tác dị thể ứng dụng trong lọc dầu sinh học: Nguồn sinh khối và những khả năng sử dụng sinh khối; khái niệm lọc dầu sinh học; vai trò của xúc tác dị thể trong lọc dầu sinh học và sản xuất năng lượng mới; quá trình xúc tác dị thể nâng cấp dầu mỡ động, thực vật để sản xuất nhiên liệu...