(untitled) - Hồ, Văn Nhật Chương; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
DT Kỹ thuật cao áp; Tóm tắt lý thuyết, các công thức về thông số đường truyền tải điện, sét và tham số của dòng điện sét, bảo vệ sét đánh trực tiếp, tính toán nối đất trong hệ thống điện, quá trình sóng trên đường dây tải điện... và các bài toán tổng hợp ứng dụng
Keywords: Điện cao áp -- Bài tập; Kỹ thuật điện -- Điện cao áp -- Bài tập