Động lực học kết cấu - Đỗ, Kiến Quốc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày các lý thuyết, phương pháp phân tích ứng xử của động lực học kết cấu hệ một bậc tự do, nhiều bậc tự do, vô hạn bậc tự do. Sự cô lập dao động, tính công trình chịu động đất