Giáo trình mô phôi học thủy sản - Lưu, Thị Dung (Nông nghiệp, 2015)
Đại cương cương về mô học; biểu mô, mô liên kết; mô cơ; mô thần kinh; tế bào sinh dục; thụ tinh và trinh sản; phân cắt trứng, phôi nang, phôi vị và hình thành lá phôi thứ ba; phát triển của động vật; phát triển của động vật thân mềm; phát triển của tôm he; phát triển của cua biển, cá xương;...