Giáo trình khai phá dữ liệu - Đỗ, Phúc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tổng quan về khai phá dữ liệu. Giới thiệu một số thuật toán điển hình trong khai phá dữ liệu: tập phổ biến và luật kết hợp; dãy phổ biến; lý thuyết tập thô; gom cụm dữ liệu; khai phá văn bản; khai phá dữ liệu bằng SQL 2000...