Giáo trình đặc tả hình thức - Vũ, Thanh Nguyên (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày tổng quan về đặc tả hình thức, các cơ sở đặc tả, đặc tả các thành phần cơ sở, đặc tả và tính đúng đắn của hàm, đặc tả với ngôn ngữ Z, ngôn ngữ VDM, ngôn ngữ hiện đại Object-Z