Hướng dẫn học từng bước Excel 2010 dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Sách dành cho người tự học; Trình bày tổng quan về Excel 2010 và thiết lập môi trường làm việc. Hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dựng đồ thị. Giới thiệu các hàm Excel và phép tính cơ bản. Thực hành các bài tập ứng dụng các hàm Excel sắp xếp dữ liệu, dò tìm đối tượng và kỹ thuật in bảng tính. 10 bài tập ứng dụng thực tế và tạo bảng Pivot. Hướng dẫn tạo Macro