Bảo vệ Rơle và tự động hóa trong hệ thống điện - Nguyễn, Hoàng Việt (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày các nguyên lý thực hiện bảo vệ rơle cho các hệ thống điện, dòng điện, một số thiết bị tự động hoá thường được sử dụng như: tự động đóng trở lại nguồn điện, tự động điều chỉnh điện áp, tần số...