Hệ thống điện truyền tải và phân phối - Hồ, Văn Hiến (Đại học Quốc gia, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr.601; DT Mạng truyền tải và phân phối điện ; Gồm 8 chương: Thông số đường dây, mô hình và tính toán vận hành đường dây; khảo sát phân bố công suất; tính toán mạng phân phối; tổn thất điện năng và giảm tổn thất điện năng; điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện; vận hành kinh tế trong hệ thống; xác định phụ tải điện; truyền tải điện một chiều cao áp (HVDC).