Monographie générale du cadastre en Indochine - Rény, E (Impr. de la Seine, 1931)
Giới thiệu về việc đạc điền (đo ruộng đất, lập sổ địa bạ, vẽ bản đồ, xác định quyền sở hữu, chế độ ruộng đất và tính thuế) ở Đông Dương nói chung; ở từng xứ Bắc Kỳ, Nam Kỳ, Cămbôt, Annam, Lào. Về: lịch sử và nhận định; các kết quả điều tra; các bản đồ; tổ chức và hoạt động của Sở Đạc điền và Hoạ đồ Đông Dương... Chuyên khảo nhân Triển lãm quốc tế thuộc địa Paris 1931