Guide du Tonkin - Bonnafont, L (Impr. d'Extrême-Orient, 1919)
Giới thiệu về địa lý, khí hậu, con người... ở các vùng thuộc Bắc Kỳ; các điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc, nền kinh tế, thương mại, công nghiệp, nông nghiệp... Bắc Kỳ, Việt Nam