Những cống hiến của tư tưởng Nguyễn Trãi vào lịch sử Việt Nam - Võ, Xuân Đàn ([k.x.đ], 1995)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 05.03.15; TM tài liệu tham khảo tr. 163 - 186; Luận án phó tiến sĩ khoa học lịch sử; Gồm những tư tưởng của Nguyễn Trãi và giá trị những tư tưởng đó trong tiến trình lịch sử Việt Nam