Những Bảng nhãn trong lịch sử Việt Nam - Lê, Thái Dũng (Hồng Đức, 2017)
Trình bày Đôi nét khái quát về học vị Bảng nhãn; Những thông tin ít ỏi về vị Bảng nhãn đầu tiên; Vị Bảng nhãn đầu tiên soạn Quốc sử nước Việt; Bảng nhãn Lê Hiếu Phủ: Bụng dạ trời sinh không thể đổi"....