Di truyền học - Phạm, Thành Hổ (Giáo dục, 2006)
TM tài liệu tham khảo tr. 609 - 610; Gồm: Dẫn nhập di truyền học - Trung tâm của sinh học; di truyền học mendel; sự tương tác giữa các gen với nhau và với môi trường; di truyền học nhiễm sắc thể; bản chất của vật chất di truyền; sinh tổng hợp protein; điều hòa và sự biểu hiện của gen,...