Robot trên không - Nguyễn, Thiện Phúc (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Trình bày sự phát triển của khoa học công nghệ robot, kiến thức cơ sở về thiết bị bay, hệ thống cảm biến và thiết bị công nghệ phụ trợ, các vấn đề chung về máy bay không người lái...