Diện mạo văn học dân gian Khmer ở Trà Vinh - Huỳnh, Thanh Tuấn ([k.x.đ], 1997)
Chuyên ngành:Văn hóa học; TM tài liệu tham khảo tr. 220 - 223; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Văn hóa; Giới thiệu người Khmer ở Trà Vinh; các loại hình văn học dân gian Khmer ở Trà Vinh; văn học dân gian Khmer Trà Vinh và đời sống văn hóa người Khmer Trà Vinh; truyện cổ Khmer, dân ca Khmer và ảnh.