Pháp luật đại cương - Đoàn, Công Thức (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật; các văn bản quy phạm pháp luật và giới thiệu một số ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam