Các giá trị nhân văn, tiến bộ của Quốc triều hình luật - Lương, Văn Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2017)
Trình bày các giá trị nhân văn, tiến bộ của Quốc triều hình luật và những quan điểm, phương hướng, giải pháp kế thừa các giá trị nhân văn, tiến bộ đó vào việc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay