Quản lý hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và môi trường hướng đến tăng trưởng xanh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các bài báo tại hội thảo, thuộc các chủ đề: Kỹ thuật môi trường và quản lý môi trường; Quản lý đất đai, kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường, hệ thống thông tin và viễn thám; Khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu; Địa chất và chế biến khoáng sản, trắc địa bản đồ; Vật liệu mới và năng lượng tái tạo, tài nguyên nước, biển và hải đảo