Những vấn đề văn học và ngôn ngữ Nam Bộ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các bài báo tại hội thảo, chia thành 5 phần: Những vấn đề chung; Văn học dân gian và văn học Hán Nôm Nam Bộ; Văn học Quốc ngữ Nam Bộ trước 1945 (tác giả, tác phẩm); Văn học Nam Bộ sau 1945; Tiếng Việt ở Nam Bộ