Giáo dục sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hóa: Hội thảo khoa học quốc tế "Người giáo viên sáng tạo" lần thứ 3 - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp các bài báo tại hội thảo, gồm 3 chủ đề: Giáo dục; Tư vấn học đường; Phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hóa, văn hóa và phát triển nguồn văn hóa