Thi pháp truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Nguyễn, Phúc Hậu (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; đồng ý 100% cho việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 67 - 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận; thi pháp kết cấu và nhân vật; thi pháp không gian và thời gian nghệ thuật