Giáo trình lập trình quản lý với Microsoft Access 2010 - Huỳnh, Tôn Nghĩa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Access 2010 và ứng dụng của nó trong việc tạo bảng dữ liệu, bảng truy vấn, biểu mẫu, báo biểu, tạo tập lệnh, xử lý lỗi chương trình...