Phương ngữ Nam bộ trong truyện ngắn của Nguyễn Quang Sáng - Lê, Thị Nga (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; đồng ý 100% cho việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 85 - 88; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận (phương ngữ và phân vùng phương ngữ Việt; phương ngữ Nam Bộ; sơ lược về cuộc đời, sự nghiệp nhà văn Nguyễn Quang Sáng); từ địa phương Nam Bộ trong truyện ngắn của Nguyễn Quang Sáng; ngữ pháp và phong cách diễn đạt Nam Bộ Trong truyện ngắn của Nguyễn Quang Sáng