(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Trang (H., 2016)
Sách tham khảo; Tìm hiểu cơ sở của quan hệ sách phong, triều cống Minh â€“ Đại Việt. Nghiên cứu nội dung quan hệ sách phong, triều công Minh - Đại Việt giai đoạn 1368-1527 và giai đoạn 1527-1644. Đánh giá và phân tích các đặc điểm của mối quan hệ này
Keywords: Lịch sử trung đại -- Triều cống -- Sách phong -- Việt Nam -- Trung Quốc -- Sách tham khảo; Lịch sử -- Quan hệ sách phong -- Thời phong kiến -- Nhà Minh -- Việt Nam -- Trung Quốc