Luyện dịch Việt - Anh - Dương, Ngọc Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Hướng dẫn phương pháp dịch tiếng Việt sang tiếng Anh trong phong cách hội thoại, phong cách văn học, phong cách khoa học và một số bài dịch mẫu theo các phong cách này