Đóng góp của Phan Thị vàng Anh qua ba tập truyện ngắn Khi người ta trẻ, Ở nhà, Hội chợ - Nguyễn, Thị Thanh Xuân (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 81 - 85; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Truyện ngắn phan Thị Vàng Anh trong dòng chảy của truyện ngắn Việt Nam đường đại; Đóng góp của Phan Thị vàng Anh qua ba tập truyện ngắn Khi người ta trẻ, Ở nhà, Hội chợ trên các phương diện nội dung và nghệ thuật.