Mỗi ngày một bài học - Matshushita Konosuke (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2016)
Gồm những câu chuyện liên quan đến cuộc đời và công việc kinh doanh mà lúc sinh thời Matsushita Konosuke - Chủ tịch tập đoàn Panasonic từng viết hoặc chuyện trò, mang lại sự động viên để mỗi chúng ta có thể đối mặt với những khó khăn, phiền muộn trong công việc hay trong quan hệ giữa người với người