Đặc điểm ngôn ngữ báo chí qua khảo sát báo in Bình Dương - Lê, Thị Linh Linh (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 93 - 94; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận (báo chí và ngôn ngữ báo chí; giới thiệu về báo in Bình Dương); đặc điểm ngôn ngữ trên báo in Bình Dương; một số lỗi diễn đạt và định hướng sử dụng hiệu quả ngôn ngữ trên báo in Bình Dương