(untitled) - Hayek, F. A; Đinh, Tuấn Minh (H., 2016)
Economic freedom and representative government; Tập hợp các bài tiểu luận chính trị của F. A. Hayek về tự do kinh tế và chính thể đại diện, nền dân chủ, giới trí thức và chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa xã hội và khoa học. Phân tích về những lỗ hổng của chính thể đại diện phương Tây và đề xuất giải pháp hiệu chỉnh hệ thống này
Keywords: Chính sách kinh tế -- Chính phủ -- Dân chủ -- Tiểu luận