Chiến lược lịch sự trong hội thoại - Nguyễn, Dương Thanh Trúc (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 59 - 61; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lí luận (lý thuyết hội thoại; lý thuyết về lịch sự; giới thiệu về nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh); phương tiện ngôn ngữ và giá trị của các phương tiện ngôn ngữ thực hiện chiến lược lịch sự trong hội thoại ở Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh