Hồn sử việt - Minh Châu (Thanh Hóa, 2016)
Sách tham khảo; Tập hợp các châu chuyện được chắt lọc từ các điển tích, giai thoại về các sự kiện, nhân vật lịch sử, phong vật địa danh từ thời dựng nước đến hết thời kỳ phong kiến nước Việt Nam ta