Kinh tế & xã hội Việt Nam dưới các vua triều Nguyễn - Nguyễn, Thế Anh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu dân cư Việt Nam dưới các vua triều Nguyễn, giới sĩ phu với tổ chức xã hội, nông dân và các hoạt động nông nghiệp, các hoạt động công nghệ, thương mại, các vấn đề xã hội và các đề nghị cải cách dưới các vua triều Nguyễn