Cơ cấu Việt Nho - Kim Định (Hội Nhà văn; Công ty TNHH MTV Sách Phương Nam, 2017, 2017)
Trình bày các vấn đề: Tại sao cơ cấu Việt Nho; Chung quanh cơ cấu luận; Cơ cấu của Levi Strauss; Cơ cấu của Việt Nho; Nghệ thuật giải nghĩa; Khi huyền sử đọc huyền thoại; Phương pháp của cơ cấu; Cái giống của các thần....