(untitled) - Kim Định (H., 2017)
Trình bày các vấn đề: Tại sao cơ cấu Việt Nho; Chung quanh cơ cấu luận; Cơ cấu của Levi Strauss; Cơ cấu của Việt Nho; Nghệ thuật giải nghĩa; Khi huyền sử đọc huyền thoại; Phương pháp của cơ cấu; Cái giống của các thần....
Keywords: Nho giáo trong văn học; Văn học Việt Nam; Nho giáo -- Việt Nam