Hình tượng nhân vật nữ trong tập truyện Mối tình đầu của I.S. Turgenev - Trần, Thị Tuyết Sương (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; TM tài liệu tham khảo tr. 84 - 85; Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề chung (Từ cuộc đời đến sáng tác văn học của I.S.Turgenev; vài nét về hình tượng nhân vật nữ trong nền văn học Nga thế kỉ XIX); vẻ đẹp tính cách của các nhân vật nữ trong tập truyện Mối tình đầu; nghệ thuật xây dựng nhân vật nữ trong tập truyện Mối tình đầu