Kinh dịch - Nguyễn, Hiến Lê (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Sửa theo bản chép tay của tác giả; Trình bày Nguồn gốc Kinh dịch - Nội dung phần Kinh; Nội dung phần truyện; Các phái dịch học từ Hán tới nay; Thuật ngữ và qui tắc cần nhớ; Đạo trời; Việc người; 64 quẻ