Nước Đức thế kỷ XIX - Nguyễn, Xuân Xanh (Dân Trí, 2016)
Gồm 3 phần. Ph.1: Đất nước của những con người sáng tạo, khai phá; Ph.2: Cuộc đại cải cách giáo dục, đại học và những thành tựu khoa học, kỹ thuật; Ph.3: Biên niên sử sự kiện