Kế toán nợ phải thu và nợ trả tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thương mại sản xuất Việt Liên - Nguyễn, Thị Ái Vi (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; TM tài liệu tham khảo tr. 89; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về: Cơ sở lý luận về kế toán các khoản phải thu và phải trả; (cơ sở lý luận, phân tích sự biến động của các khoản phải thu, phải trả); thực trạng kế toán các khoản phaải thu - phải trả tại Công ty TNHH MTV SX Việt Liên; một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tac kế toán khoản phải thu, phải trả tại đây.