Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Yacht - Lê, Thị Ngọc Lan (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Công nghệ Yacht (Việt Nam); nhận xét và giải pháp