Kế toán tài sản cố định tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất cơ khí và xây dựng Hồng Hà - Đào, Viết Hậu (2017)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán tài sản cố định hữ hình tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất cơ khí và xây dựng Hồng Hà; nhận xét và giải pháp