Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Danh - Nguyễn, Thị Kiều Mi (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng kế toán, doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Danh; nhận xét - giải pháp