Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất Thuận An - Nguyễn, Thị Y Bình
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; TM tài liệu tham khảo tr.104; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành tạo Công ty TNHH sản xuất Thuận An; nhận xét - giải pháp